ન્યૂ તક પાડોશી પ્રબલિત શકાય 7/12!

OBS! Meddela deltagande till thomas.aslin@sundsvall.se
(om du inte redan gjort det via HBU)

Ta chansen på måndag kl. 18 (plats meddelas senare) att gå utbildning för att bli en så kallad Förstärk medmänniska. Efter utbildningen kan du vid en eventuell olycka i Holm få ett SMS direkt från SOS-operatören. Du har inga särskilda skyldigheter eller rättigheter i och med detta, men om du har möjlighet att och hjälpa till! Vilket kan faktiskt kan betyda skillnaden för om din närstående, granne eller någon annan människa i närheten överlever!

Sedan starten av projektet 2013 har det varit 11 larm i Holm och på nästintill samtliga har det kommit frivilliga före ambulans och räddningstjänst. Dock skulle vi behöva bli fler i Holmbygden och gärna med lite spridning runtom Holmsjön. I dagsläget finns t.ex. ingen på södra sidan av Holmsjön eller i Vike, Loviken, Sandnäset, Kväcklingen, Österström och Hällingen. Vet du någon annan du tror kan vara intresserad och lämplig. Tipsa dem!

તાલીમ Medelpads બચાવ એસોસિયેશન દ્વારા આયોજન અને મફત છે. Holm är tillsammans med några andra orter i Medelpad ensam i Sverige om att kunna larmas direkt på detta sätt vid olika olyckor.

તાલીમ સમાવેશ થાય છે:

  • બ્રાન્ડ
  • ટ્રાફિક અકસ્માત નિકાલ
  • ડ્રાઉનિંગ ઘટનાઓ
  • હાર્ટ- & AED સાથે રિસુસિટેશન

ઘણીવાર સરળ મહત્વપૂર્ણ ક્રિયાઓ – huvudsaken de sker snabbt. આ સિસ્ટમ જેથી મહત્વપૂર્ણ અધિકાર હોલ્મ p.g.a બનાવે. કે અકસ્માત સામાન્ય છે. 20-60 નજીકના એમ્બ્યુલન્સ અને બચાવ સેવાઓ માંથી મિનિટ.

શું તમે જાણો છો હોલ્મ તેના પોતાના ડિફિબ્રીલેટર્સ છે!?
Läs mer och se reportage om Förstärkt medmänniska på holmbygden.se/akut (મારફતે સરળતાથી મળી “” હોમ પેજ ટોચ પર).

કેવલીપ્રશ્નો સાથે ontact:
Medelpads બચાવ એસોસિયેશન
થોમસ Åslin, આગ ઇન્સ્પેક્ટર / ઇનર ચેઇન
070-191 04 99
thomas.aslin@sundsvall.se
www.raddning.info

પ્રોજેક્ટ વિશે વધુ વાંચો (FR. 2012), અહીં ક્લીક કરો.

ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં લોકો શહેરી વિસ્તારોમાં લોકો અકસ્માતો સામે રક્ષણ સમાન સ્તર પર પહોંચી શકાતું નથી. નગરપાલિકા નાગરિકો અકસ્માતો સામે "સમાન રક્ષણ" હોવી જોઇએ અને આ પ્રોજેક્ટ બેટર આ હેતુ સુધી પહોંચવા માગે છે.

1.1 પૃષ્ઠભૂમિ
ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં શહેરી વિસ્તારો કરતા અકસ્માતો સામે ઓછું રક્ષણ હોય છે જ્યાં મહાન- અને કટોકટી દળો ઊંચી વસ્તી ગીચતા ધરાવતા વિસ્તારોમાં આધારિત. વધુ નિવારણ અને પ્રથમ શરત માટે નાગરિક સમાજના ક્ષમતા જેથી અકસ્માતો નિવારણ પર અધિનિયમ ભાગો પહોંચી સક્ષમ કર્યા વિના જ.

ઉદ્દેશો
વ્યક્તિગત આધાર મારફતે દેશભરમાં માં અકસ્માતો સામે સારો રક્ષણ.

1.2 Projektmål

  1. ગ્રામીણ માં અકસ્માતો સામે રક્ષણ માટે કલ્પનાને વિકસાવવા. ખ્યાલ ગ્રામીણ અને પગલાં સૌથી મૂંઝવતી અકસ્માતો જાણીને પર આધાર રાખે છે (પરામર્શ, માહિતી, દેખરેખ વગેરે) ઘટાડવા અને આ વ્યવસ્થા કરવા માટે. ઓક્ટોબર સુધીમાં મેનેજમેન્ટ એમઆરએફ માટે હાજર ખ્યાલ વિચાર 2012.
  2. શોધી ચેનલો આમ શિક્ષણ અને માહિતી વ્યવસ્થિત ઓપરેટ કરી શકાય છે, અને આ જે લોકો સ્થાનિક "સુરક્ષા લોકો" કરવા માંગો છો શોધવા મારફતે (આ લોકો માટે નામ ધ્યાનમાં). નંબર રસ અને સમુદાય માપ પર આધાર રાખે છે
  3. ઓક્ટોબર-ડિસેમ્બર દરમિયાન 2012, ન્યૂનતમ ખ્યાલ પર પાઇલોટ અમલ 3-5 ગ્રામીણ શહેરી વિસ્તારોમાં સમુદાયો.
  4. જાન્યુઆરી-ફ્રેબ્રુઆરી 2013, મ્યુનિસિપલ કર્મચારીઓ પાસેથી પ્રોજેક્ટ અને એમઆરએફ અને કાયમી પ્રક્રિયામાં કામ વિકસાવવા માટે તેની ક્ષમતા મૂલ્યાંકન એફઇપી અકસ્માતો સામે રક્ષણ પૂર્ણ કરી શકો છો. મૂલ્યાંકન પણ એસએમએસ એલાર્મ શક્યતા અથવા શામેલ હોવો જોઈએ જેમ કે "સુરક્ષા લોકો" તેમજ તકો પર મોકલી શકાય છે વિવિધ સ્થળોએ પછી જરૂરિયાતો માપદંડ નક્કી કરવામાં મદદ રજૂ કરવા (દા.ત. 30 સ્થાનિક ફાયર સર્વિસ મારા ફાળો). કામ અહેવાલમાં સંકલિત અને મેનેજમેન્ટ ટીમ એમઆરએફ છેલ્લા ફેબ્રુઆરી પ્રસ્તુત છે 2013.

પ્રતિશાદ આપો

તમારું ઇમેઇલ સરનામું પ્રકાશિત કરવામાં આવશે નહીં. જરૂરી ક્ષેત્રો ચિહ્નિત થયેલ છે *