Það fer að úlfur vetur í Hólmi

Holms Verbesök í kirkjunni.Natural Life læðist alltaf nær. Í náttúrunni er þegar nálægt Holm hefur nokkrar framandi rándýr Ýmislegt. Þessi helgi gæti verið úlfur sést í miðri Anundgård, Holm.

Big Bear dæmdur í Lidén..
Í þorpinu og nágrenni þess hefur nýlega verið sést í þorpin bera. Tveimur vikum síðan skot Þar að auki, stór björn í Lidén. Eitthvað áður verið mjög sjaldgæft. Lesa greinina í ST.
.
The Lynx sást á garðinum í Gimåfors..

Í ágúst var það sést jafnvel Lynx hæla lóð í Gimåfors, þar a bæ skattar voru drepnir.
* The Lynx í myndinni hefur ekkert að gera með verki.
.
.Holm er kirkja.
Jafnvel erfiðara að slá, þó var það á laugardagskvöldið gæti séð úlfur í Anundgård. Það var á kvöldganga sem heimamenn sáu stærri dýr rölta bara nokkra metra í burtu Holm er kirkja. A úlfur með mikilli Shaggy hala var áhrifamikill í miðju þorpinu. Í eitt augnablik að þeir báðir höfðu augnsambandi og liggur motorist hætt og einnig fékk ánægju af að skoða rándýr. Þá gjörðu þeir úlfinn alvöru von kirkjunnar verja og hvarf til norðurs með swaying þokast upp gagnvart skólanum.
.
.
Hvað úlfur í kirkjunni að gera er óljóst. Hugsanlega heimsókn var trúarleg eða heimsókn til hvaða jarðvegi fest þekki? Kannski er það björn grafinn…

Útgöngubann eða ferðamaður
A mál er svo skýr ef það er hættulegt að fara út á nóttunni. Wolves, er hins vegar afar sjaldgæft hættulegt mönnum og, sögulega séð, það hefur aðeins verið skráð nokkrar single villtra úlfa árásir meðan 1700- og snemma 1800s. Ein von er að þetta getur hjálpað hverfi með aukinni flæði ferðamanna og aðdáendur sem vilja veiða svipinn af úlfur. Kannski sveitarfélaga úti félagið kom Viðskipti skipuleggja ferðir í Hólmi við úlf Safari í framtíðinni.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *