Rival Fundur í Holm Vallen í vor sólskin!

Holms SK.Indal IF.Á morgun er barátta bændur í félaginu sem kunna að kalla sig konung í skóginum. Holm og nágranna frá Indal “Tok-SIA álfur” opnar á laugardaginn 12:00 grasið á Hólm Vallen undir björtu sólinni í vor hlýju.
velkomin!

Ekki aðeins passa
Ekki gleyma hvað áhugi ljómandi fótbolta, er að veisluþjónusta Námskeiðið er opið! komið, hitta fólk og kaupa hamborgara eða kaffi.

A skemmtileg leið til að styðja við frjáls félagasamtök í Holm – holmssk.se/g5
Ekki síður, það er frábært tækifæri til að greina getu liðsins og taka þátt í á þessu ári “Gold Femman keppni”. Þú verður að velja fimm leikmenn í liðinu sem þú heldur lítur aukalega efnilegur, þá ertu í samkeppni um tísta verði, t.ex. en Premier League-passa Eller en Söngleikur. Bæklingar til samkeppni verður á Holm Vallen. Þú getur líka lesið um lið í ár og gera röð hérna á Netinu; holmssk.se/g5 (verð: 160 kr)

Nýja leikmenn í Holm landsliðið á þessu ári

Einn af nýju leikmönnum á þessu ári, Jesper Eliasson, a Holm-sonur og endursenda til félagsins. Hér er stutt viðtal fyrir tímabilið í fyrsta grass þjálfun í gær hjá Holm Vallen.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *