Rival Fundur í Holm Vallen í vor sólskin!

Holms SK.Indal IF.Á morgun er barátta bændur í félaginu sem kunna að kalla sig konung í skóginum. Holm og nágranna frá Indal “Tok-SIA álfur” opnar á laugardaginn 12:00 grasið á Hólm Vallen undir björtu sólinni í vor hlýju.
velkomin!

Ekki aðeins passa
Ekki gleyma hvað áhugi ljómandi fótbolta, er að veisluþjónusta Námskeiðið er opið! komið, hitta fólk og kaupa hamborgara eða kaffi.

A skemmtileg leið til að styðja við frjáls félagasamtök í Holm – holmssk.se/g5
Ekki síður, það er frábært tækifæri til að greina getu liðsins og taka þátt í á þessu ári “Gold Femman keppni”. Þú verður að velja fimm leikmenn í liðinu sem þú heldur lítur aukalega efnilegur, sedan är du med i en tävling om finfina priser, t.ex. en Premier League-passa Eller en Söngleikur. Broschyrer för tävlingen kommer att finnas på Holmvallen. Det går även att läsa om årets lag och göra en rad direkt här på internet; holmssk.se/g5 (pris: 160 kr)

Nya spelare i årets Holm-trupp

En av de nya spelarna i år är Jesper Eliasson, en Holm-son och hemvändare till klubben. Här är en kort intervju inför säsongen vid gårdagens första grästräning på Holmvallen.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *