Vor sól, målkalas og verkir á Holm embankment

Sjúkraflutningum frá Holm Vallen eftir harða saman á garðinum áætlun.“Holm benknäckargäng frá skógum” það hefur stundum verið sagt, en brandari eða hlið var nú ömurlega saman garður sem leiddi fótbrots einn af the leikmaður frá heimsókn Indals IF.

Holm mannfjöldi liðs gegnheill á frumsýningu heim á þessu ári og æfingar áður en röð framleiðslu. Það var langur-bíða eftir fundi milli skyldra sóknum Holm eða Indal, sem fór fram á Medelpads elstu og kannski vel haldið gras vettvangi – Holm Embankment.

Eftir margra ára dvala Indal hefur enn einu sinni tekist að virkja karla fótbolta tagi. A langur-bíða endurkoma í röð kerfinu. Nokkrir af Indal lið hefur áður verið að spila í Hólmi peysur og í dag var ágætur Reunion. Holm-boys kveikt þó grip alveg fljótt, og niðurstaðan var allt 8-0.
.

Holm áhorfendur boðið að naärvaro hans og keypti í söluturn,Innskot frá the mikill árangur fótbolta var mangranna aðsókn meðal Holm íbúa í stúkunni í dag alger hápunktur. Meira og meira “på byn” átta sig á ánægju af að sameina fótbolta leiklist við að hitta fólk og keypt sér góða gufa bolla af kaffi eða hamborgurum.
.

Fótleggur beinbrot í garðinum saman (skjalasafna).Óheppileg lögun af the leikur, þó var erfitt að dansa garður milli Henrik Lindblom í Hólmi peysu og Magnus Persson frá Indal IF. Því miður, niðurstöður loftkæld með tvöföldum beinbrotum Magnúsar og sjúkrabíl þurfti að vera kölluð. Með von um skjótan lækningu þakka briseyju góðan leik og óska ​​Indalingarna heppni með fótbolta á þessu ári.

Holm strákar preppade tímabilið með lagfest fyrir röð..
Holm strákar fögnuðu sigri og honed samheldni í röð með grilling og joviality á “falla” eftir leikinn.

Lestu jafningi skýrslu sem gerist á holmssk.se/alaget.
.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *