Håkan Larsson /”málmgrýti Properties”: Fölsuð skjöl um flæði stjórnar, inndreginn F-skatt og nýtt nafn fyrirtækis

Það er nú að undirbúa feverishly að fá allir tíma til að fá flóttamenn í Stendahls skandalhus. Þó vaxa hneyksli og óreglu munu halda áfram á nýjum eiganda Håkan Larsson frá Orebro, nú í samstarfi við lyfjum Stendahs. Eftir afneitun tengla á Johan Stendahl ljós í Sænska Sjónvarp News Västernorrland, það kemur nú nokkrar nýjar efasemdir:

  • Falskur vottorð send í beiðnum um flæði stjórn.
  • Aftur, nafn breyting eignarhald.
  • Inndreginn F-skatt Håkan Larsson fyrirtæki.
  • Logið um að taka samband við staðbundna íþróttafélagi.
  • Án áætlanagerð leyfi / byggingarleyfi fyrir gistingu hæli.

Fölsuð beiðnir vottorð um flæði stjórnar
Håkan Larsson og Johan Stendahl lögfræðingur lögmaður Michael Sterner lögð rangar loftræstingu vottorð eigna i Anundgård í tilboðum sínum á Migration stjórnar að fá samþykki. The Loftræsting Stýringar hafa komið frá félaginu án F skatta og án staðfestingar til skoðunar. Gistingin eignir sem um er einnig votta að allir eftirlitsmaður aldrei verið í íbúðum sínum sem að sögn skoðuð þær samskiptareglur.

Michael Sterner var eins Stendahl sem einnig 2013 þegar jafnvel þá lögð fölsuð skjöl til byggingar brunavarna um flæði stjórn. Það var eins og Rescue Medelpad þá alveg ljóst að logið.

Aftur, nafn breyting eignarhald – ekki “málmgrýti Properties”
Bara í tíma fyrir innkaup á gistingu hæli 2013 skipta “Stendahl skandalhus” eigandi nýtt á pappír “Leigan” fyrirtæki – Aros Orka yfirlýsingar eigu kunningja frá Johan Stendahl. Á sama hátt, það var síðasta vetur þegar annar kunningi Stendahl, Håkan Larsson keypti eignir. Håkan Larsson tók þó, en yfirlýsingar Aros Energy með Johan Stendahls fyrirsvarsmanni sem eina leikstjóra.

Tengsl milli Håkan Larsson og Johan Stendahl kom í ljós í sjónvarpi.

.
Nú endurnefna, hins vegar, frá Håkan Larsson Bilkonsult AB ORE Fastigheter AB. Ef ástæða er sú að
Håkan Larssons tengingar við Stendahl afhjúpa óljóst.

Inndregin F skatt
Eftir magni af sögu kredit, skuldir og skortur á ábyrgð hafi nú Skatteverket fært í F-skatt Håkan Larsson fyrirtækisins Aros Energy yfirlýsingum. Þó að þetta sé Johan Stendahls lögfræðingur Michael Sterner, sem situr í stjórn.

Trokk Det, allar fyrri höfnun frá útlendingaeftirlits og tengingar við Johan Stendahl, sekur Sænska fjórðungur milljarð, fá Håkan Larsson Bilkonsult frá Orebro undirrita samning við sænska Migration stjórnar og opna gisting hæli hneyksli hús.

Logið um að taka samband við staðbundna íþróttafélagi
Þegar Håkan Larsson myndi lýsa rætur sínar í Hólmi, skrifaði hann að það gerði samband við staðbundnar íþróttafélaga. Þetta er í mótsögn við Holm Sportklubb, þegar engin verið í sambandi um hvaða hæli gistirými. Né hafa allar upplýsingar sendar til þorpsbúa eða samantekt skipulagt.

Án áætlanagerð leyfi / byggingarleyfi
Það hefur ekkert byggingarleyfi til reksturs gistingu hæli á eiginleikum þess. Yfirleitt þarf áætlanagerð leyfi eða byggja forrit á breytingu á notkun hússins, það er, þegar þú fara frá einu verkefni til annars.
Flóttamaður Gisting fyrir búa saman með öðrum sem þeir vita ekki mun uppfylla kröfur Building reglugerða um starfsemi.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *