Betri möguleika á að lifa slysi í Hólmi þökk sjálfboðaliða!

Thomas Åslin sýndi endurlífgun á Parish húsinu.
Thomas Åslin frá Västbyn birtir endurlífgun á Parish húsinu.

Í þessari viku hélt ný þjálfun tækifæri fyrir bæði gamla og nýja sjálfboðaliða í verkefninu styrkingu náunga. Áhugi var frábært að vera fær um að hjálpa samborgara í neyð, og það voru margir nýir sjálfboðaliðar Holmbor. Þeir geta ef þeir hafa tækifæri og er í nágrenni hjálp í slysi í Holm. Í ljósi þess að hlaupa sinni sjúkraflugs og björgunarsveitir er langur, það getur skipt sköpum. Ef tekið er dæmi. hjartastopp minnkar líkurnar á að lifa af 10% fyrir Minut. Hins vegar, ef bjarga tilraun með CPR og AED hefjast innan 3 líkurnar mínar kunna að vera hela 70% að lifa.


Hvernig það virkar?

Þegar einhver hringir 112 og viðvörun rekstraraðili flokkar slys sem umferðarslysi, merki, drukknun eða grunur hjartastopp í Holms “viðvörun svæði” sjálfkrafa að senda textaskilaboð út til sjálfboðaliða. Þetta er síðan ef þeir eru færir um að gera fyrsta veðmál (engin skylda er fyrir hendi). Svæðið er 15 km frá kirkju Holm, en hægt er að breyta þannig að það verður langur eða eftir farsíma þátttakanda er.

Mang Rann aðsókn á Parish húsinu.Að styrkja náungann?
Läs mer och se reportage om Förstärkt medmänniska och anmäl ditt intresse här om du vill bli en Förstärkt medmänniska i Holm.
holmbygden.se / akut

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *