Aukafund Holm Trefjar

Bo Lindroos, Keith Sahlin, Roland Hultman, Lars-Erik Persson, Ulf Wikholm och Stefan Edin på ett extrainsatt styrelsemöte i Gimåfors.

Um daginn hitti Holm trefjum borð á aukafundi. Till medlemmarnas glädje kan det sägas att Länsstyrelsen efter alla byråkratiska förseningar nu äntligen arbetar med Holms Fibers ansökan. Sedan nya regler nu tillkommit i år önskar Länsstyrelsen kompletteringar av uppgifter vilket var anledningen till mötet.

Denna gång samlades bygdens bredbandseldsjälar över en kopp kaffe med vetelängd i Projekthuset vid Gimåfors Bygdegård. Nästa gång är styrelsemötet förlagt till den andra änden av Holmsjön, á “Hultmansrakan”. Arbetet med fiberbredbandet till Holm knyter ihop byarna både bildligt och bokstavligt runt Holmsjön.

Viðamikið sjálfboðaliða reynt að lesa kafla í umsókn reglum, finna verkefni, reikna fjárhagsáætlun og safna félagsgjöld M.M.. Á heildina litið, það er rúmlega 180 meðlimir efnasambandinu, bæði varanleg og heimili eigendur.

Staðan í dag er sú að Bynet stendur fyrir hönnun fiber teikningu, en tilboð eru í boði fyrir val rekstraraðila og rekstraraðila net. Það er einnig að velja byggir. stafur allt er, en aðeins eftir að stjórnin og stjórnin samþykkti að lokum umsóknina og veitt fjárhagslegan stuðning. Vonast er til að samþykkt fljótlega eftir Holm trefjum bætt með umbeðnar upplýsingar, þannig að hagnýta verkið geti hafist í vor / sumar.

OBS!
– Ef þú hefur ekki greitt árgjald fyrir 2016 (og sumir jafnvel 2015), Þannig Crossing!
Greiða árlega gjald 100:- þar BG 500-0229, skrifa eign tilnefningu og nöfn.
– Hafa þig sem meðlimur breytt tölvupósti, símanúmer eða netfang? endurnýja þetta.
– Fyrir þá sem hafa ekki enn tilkynnt Holm Trefjar húsnæðisins er kominn tími til að gera það núna, að fá ódýrari áskrift gjald áður en byrjað byssu fer. Frekari upplýsingar og skráning hér.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *