Beinni útsendingu KVÖLD 19.00: Derbymatch Holms SK – Kovlands IF

Leikurinn dagsins Live! Gakktu úr skugga um að þú hefur bestu gæði gír á the botn réttur. Ef einhver tæknileg vandamál, reyna staðinn útvarpað beint tengilinn hér að neðan.

Holms SK.Kovlands IFí kvöld 19:00 spilaði “Nordvästras El Clasico” á Hólm Vallen með klassískum nágrannaslag fundur milli Holm SK – Kovlands IF. Leikurinn njóta eins og venjulega, besta á staðnum með rjúkandi bolla af Java og pylsum eða hamborgara úr sjoppu.

Holmbygden.se livesänder matchen. Fyrir þá sem ekki eru ekki fær um að mæta henni á þessum hátíðlega vårdrabbning, fara leik líka gott að sjá þessa vefsíðu. Rétt fyrir leik rigging sveitarfélaga blaðamaður Fredrik Wikholm myndavélin fylgir inná útvarpa með Expert athugasemd og nýjustu fréttir í HSK búðunum.

lína, passa tilkynningar og niðurstöður, textinn í hverjum leik ókeypis hér!

straum í kvöld (“fellt” hér að framan): https://www.youtube.com/watch?v=CniAUdOSnXo
HSK:YouTube-Channel: holmssk.se/youtube

Last Derby, minni Svärd Holm Seger! Last HSK fögnuðu Kovland á Hólm Vallen var fyrir þremur árum í maí 2013 í DM-Shocker, að eftir 3-3 í fullu fór upp í vítaspyrnukeppni. 6-4 niðurstaðan sem, eftir spennandi lokauppgjör framan áhorfendapöllum.

Sjá alla vítaspyrnukeppni ofan síðustu fundi Holm Vallen milli Holm SK – Kovlands IF.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *