Beinni útsendingu KVÖLD 19.00: Holm – teningur

Leikurinn dagsins Live! Gakktu úr skugga um að þú hefur bestu gæði gír á the botn réttur. Ef einhver tæknileg vandamál, reyna staðinn útvarpað beint tengilinn hér að neðan.

Holms SK.Kubikenborgs IF.í kvöld 19:00 spelar Holms SK mot Kubikenborgs IF 2 hemma på Holmvallen. Den näst sista hemmamatchen på några veckor, så passa på att se matchen på plats med en rykande kopp kaffe och en välsmakande hamburgare från kiosken.

Holmbygden.se livesänder matchen. För den som inte har förmånen att närvara hemmma på bygdens idrottsmecka, fara leik líka gott að sjá þessa vefsíðu. Rétt fyrir leik rigging sveitarfélaga blaðamaður Fredrik Wikholm myndavélin fylgir inná útvarpa með Expert athugasemd og nýjustu fréttir í HSK búðunum.

lína, passa tilkynningar og niðurstöður, textinn í hverjum leik ókeypis hér!

straum í kvöld (“fellt” hér að framan): https://www.youtube.com/watch?v=j4eaYA1uvPE
HSK:YouTube-Channel: holmssk.se/youtube

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *