LIVSÄNDNING kvöld: Holms SK – IFK Sundsvall 2

Leikurinn dagsins Live! Gakktu úr skugga um að þú hefur bestu gæði gír á the botn réttur. Ef einhver tæknileg vandamál, reyna staðinn útvarpað beint tengilinn hér að neðan.

Holms SK.IFK Sundsvall.í kvöld 19:00 gästar IFK Sundsvall 2 Holm Embankment. Det är dessutom den sista vårsäsongsmatchen och vädergudarna bjuder på en strålande sommarkväll. Passa på att se matchen på plats med gott kaffe eller en välsmakande hamburgare från kiosken.

Lokalredaktionen från Holmbygden.se sänder också matchen live här på hemsidan för alla långväga fans. Rétt áður en passa rigs blaðamaður Fredrik Wikholm upp myndavélina fyrir leikinn útsendingu og sérfræðingur athugasemd við nýjustu fréttir frá héraðinu lið. Långväga fans såväl inom som utom riket brukar följa matcherna och allt HSK-stöd välkomnas!
Kommentera gärna hejaramsorna nedan! 😉

lína, passa tilkynningar og niðurstöður, textinn í hverjum leik ókeypis hér!

straum í kvöld (“fellt” hér að framan): https://www.youtube.com/watch?v=rhdNj1sC6h4
HSK:YouTube-Channel: holmssk.se/youtube

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *