Master kokkur frá Holm og Lidén skóla í White Guide-úrslit

matreiðslumenn: Sundsvall Sveitarfélag er mjög góður á máltíðir í skólum og hefur fengið ekki færri en átta tilnefningar í TA…

Gefið út af Heja Sundsvall að 12 september 2016

eigin herra Holm matreiðslumeistari Glenn Widén (t.v. í myndinni) Fara til Malmö White sendendur leiða Junior Gala. Lidén skóli veitingastaður hefur nefnilega verið tilnefndur til á þessu ári er best!
Allt getur ekki muna Skólamatur sem mest matreiðslu bragð ferð á hverjum degi. Kannski þú ert að fylgja Lidens skola på facebook hefur hins vegar lært að það er annar veruleiki sem í dag. Nemendur frá Holm, Indal og Lidén fara í Lidén skólann hefur nýlega haft þá ánægju að hlakka til hádegismat á hverjum degi. á sidan er hægt að sjá einn hátíðarhöld máltíð eftir öðru áberandi sett fram með hráefni eldað í eigin eldhúsinu þínu. Defying sparsamur matkassa, það mun vera með mikla þekkingu á lúxus og gott engu að síður. Mikið er vegna bara nýja kokkur Glenn breikka, eins og á síðasta ári flutti fjölskyldan til Holm og nú vinnur í skólann mötuneyti sem matreiðslumaður. Nú á dögum, einnig kallað meistara kokkur! Ásamt starfsfólki sínu, Glenn ári þ.e. tekið Lidén að kannast White Guide Juniors Keppni tilnefningar Ár School Restaurant 2016. Bara að óska ​​Glenn og Lidén School heppni í samkeppni!

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *