LIFA: Göran Frisk gerir endurkoma gegn Hassels IF!

Leikurinn dagsins Live! Gakktu úr skugga um að þú hefur bestu gæði gír á the botn réttur. Ef einhver tæknileg vandamál, reyna staðinn rás HSK er holmssk.se/youtube.

í dag 17:00 heimsókn Holms SK Hasselbackens IP. Holmbygden.se livesänder matchen. Með nokkrum leikjum sem eftir eru á tímabilinu og þéttum bardaga í neðst í töflunni, það er nú passa við mikið í húfi! Eftir IFK Sundsvall 2 (eins Holm sigraði í vor) dreginn út af the röð svo glatað Holm er ó-svo-máli trepoängare í litlum skora uppskeru. Áður leikur í dag er svo Hassels IF sjö stig í DIV5 töflu – fylgt eftir Holm SK á fimm stig. Það fer eftir því hvernig hærri deildir endar svo það getur verið að síðasti staðurinn þýðir nedflytt skiptingu sex næsta tímabili. Í leik þar sem Holm er fær um að standast nästjumbon Hasselhoff sem er þriggja ábendingum dag mikilvægara en nokkru sinni!

Guest Fjárhættuspil í stórum leik í dag er ekki minna en 80- og 90s stór risastór, Fasta afurðin Holm Göran Frisk!

lína, passa tilkynningar og niðurstöður, textinn í hverjum leik, ókeypis hér!

straum í kvöld (“fellt” hér að framan): https://www.youtube.com/watch?v=P3Y-a8ADeFo
HSK:YouTube-Channel: holmssk.se/youtube

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *