Rescue stolið á Västbyn!

Léttbátur stolið á Västbyn!
“Báturinn má aðeins nota í neyðartilvikum”, segir tákn í West Village sundi. Nú virðist það léttbáturinn, hafa hins vegar verið stolið.

Littered kringum grillið svæði á Västbyn.Líklegast léttbáturinn á Västbyn stolið í september. skýringar berst Vinsamlegast ef fleiri séð neitt. Samkvæmt oft baða gestir vilja bjarga bátnum hafði verið þar í sumar. Nú, hins vegar, það hefur verið tekið fram að það vantar, og það var littered um grillið svæði.

Vitni yfirlýsingar um mögulega þjófnaði
Það má bæta einnig að 6 September kringum 17 o'clock frá bátnum séð flutningabíl á baða. Þegar þú breyttir svo í átt að ströndinni með bát, svo gerði van skyndilega að flýta sér og fór burt með skáp dyr opnar. Eftir að það var að minnsta kosti enginn bátur. Ef það væri þá rétt áður en það er ekki hægt að segja með vissu, en líklega það getur tengst.
Er einhver annar sem getur sagt þegar þeir sáu nýjustu í nálægð eða séð hvað það getur verið fyrir van, Svo skaltu s!

Hvað gerir þú ef þú sérð eitthvað svona?
Mikilvægt Neighborhood Watch, sérstaklega í dreifbýli.Þegar litið er á óneitanlega áframhaldandi brot ætti að sjálfsögðu að hringja í lögregluna í gegnum 112. Með þá þekkingu sem lögreglan oft 5 mil burtu, getur maður nema það eða vafasama aðstæður eins og þetta þegar “bara” sér eitthvað grunsamlegt, getur það einnig vera klár til að deila henni beint Holm Group á Facebook. Hugsanlega með viðeigandi mynd. Þannig náði beint yfir 300 Meðlimir með augu og í kringum Holm. Ganga þér líka ef þú hefur ekki nú þegar, til að finna út hvað er að gerast í sveit.

Rescue Resources hafa, en mikilvægt í dreifbýli
Léttbátur í Västbyn er mikilvægt úrræði fyrir drukknun gerist inni á ströndinni eða úti á vatninu. Eins og allir aðrir björgunarbúnaður er í strjálbýlum svæðum er sérstaklega mikilvægt þegar það tekur yfirleitt langan tíma fyrir neyðarþjónustu og sjúkrabifreið að koma. Í Hólmi getur líka bjarga bát notkun á svokölluðu Auka nágranna sem eru í dreifða svæði. Á drukknun viðvörun í Holmsjön viðvörun SOS Alarm sjálfkrafa sjálfboðaliðar um Holm með SMS og fá tækifæri til að bjarga einhverjum í neyð áður en opinber öryggi starfsfólks kemur. Lesa meira um verkefnið Efling náunga í Hólmi hér og hvernig það virkar. Hér getur þú einnig tjá áhuga þinn ef þú vilt taka þátt sem sjálfboðaliði auðlind.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *