Loks trefjar tími! – tilboð t.o.m. 31/3!

Nú er það loksins tími til að tengja Holm héraði með trefjum breiðband. Þessa dagana Holm Trefjarnar aðilar fengið tilboð í pósti kassa hvar til 31 Mars geta tekið þátt á afslætti af 18 400 kr (1500 KR dregið úr orðum. þegið 19 900 kr). Jafnvel þeir sem vilja ekki að nýta sér þjónustu í dag, tengja húsið fyrir framtíðar þörfum!

Vinnusemi frá því í október 2013
Það er eftir um 3,5 Ára vinnu eftir Holm Trefjar borð við aðila leikmenn, fundir, forrit M.M.. eins og það er nú ljóst að það er ServaNet sem mun draga net í Hólmi. ServaNet er einnig fyrirtæki sem vilja gera the interurban ljósleiðaranet frá Sundsvall, sem þýðir að fleiri fólk vilja vera fær til að taka þátt í því utan Holm trefjum vatnasviðinu.

Innifalið grafa í hús á tilboði
Á fyrri stigum, það hefur verið talað um efnasambandsins sjálfs verður að raða fyrir urðun snúruna í Hólmi og þú sjálfur gæti hugsanlega staðið á eigin grafa síðasta bita sinni upp í hús vegg. Útboðið dag, hins vegar, eru bæði grafa alla leið, og gera holur í vegginn. Við vitum ekki í dag ef þú vilt eða þarft á þjónustu net, þú getur líka beðið með áskrift. Á þennan hátt, húsið enn tengdur við netið, sem í sjálfu sér vekur eign gildi marktækt fleiri en skera kostnaður. Dagskráin er að setja moka í jörðu í þrjá mánuði, í júní.

Holm Fiber Economic Association
Félag heldur áfram að sjálfsögðu að fylgjast með ferli trefjum teikningu dag, þó ServaNet tekið yfir umsókn og úthlutun gagnvart County Board. Hins vegar er það nú allt til hvers einstaklings til að velja hvort að hafa trefjar eða ekki. Það er því engin sameiginleg samtök ákvörðun um þetta. Hvaða hluti Holm trefjar þá verður héðan í frá verður kynnt og rædd á aðalfundi í seint í vor og að lokum ákveðið af meðlimum. Lestu meira hér um Holm trefjum og fyrri greinar.

Upplýsingar kassi fyrir ServaNet boði

Fyrir frekari upplýsingar um þá þjónustu sem, Útreikningur dæmi, Skilyrði M.M.. er hægt að finna í póstsendingum.

Ekki aðeins trefjar
Eins mikið af hinu byggðaþróunar er stækkun breiðband í Hólmi ekki aðeins um málið sjálft – a fljótur Internet, TV þjónustu og IP símtækni. Að þróa District sameina til að skapa grunn skilyrði fyrir framtíðina. Til að summa upp nauðsyn þess að vera á ferð til Holm trefjum Board allra första facebookinlägg citeras; “Við viljum kynna verk í vinnslu til að tryggja að heimaland okkar munu hafa aðgang að mikilvægu breiðband net til heimalands okkar að halda áfram að lifa og þróast í framtíðinni. Leyfðu okkur að gefa börnum okkar og barnabörnum og öðrum tækifæri til að búa í fallegu heimalandi okkar.”

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *