Svenolov ljós kol brennsluofn hans í dag!


Í dag er einn af betri lautarferð ferðamannastöðum Kväcklingssjön í Holm í 14:00. Það eru nefnilega Sven Olovs tilbúinn til að kveikja Medelpads og kannski Svíþjóðar aðeins tilbúinn að byrja kol Kiln! Það var á síðasta ári að gamla og vitur Sven Olov Ytterbom frá Östbyn byrjaði með verkefni sínu – Að gera eigin kol brennsluofn þitt. Nú, það er loksins lokið og Sven-Olov hefur flutt út skóginum skála til að gæta þegar það setur viti í dag. An framúrskarandi áfangastaður fyrir daginn. Koma picnic körfu þitt, mæta Svenolov og smakka sögu.

Kolmilor gerði fyrr til að framleiða kol unnu lækna. Með súrefni skort brennslu á viði, fylgir með því greni og jörð kol myndast. The bragð er að halda hæfilegum bruna, þannig að Milan er ekki kviknað og fara upp í reyk. Eitthvað sem gerðist á svipuðum tilraun fyrir nokkrum árum í Sula.

Finndu Kväcklingssjön
Snúa upp Lillsjön í Östbyn. Þá fara Lillsjön nokkra kílómetra, svo þú getur fundið Kiln við Kväcklingssjöns afgreiðslutími.
Kartlänk här.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *