Andreas Sahlin og Thomas Mehlin gera leikhús

Á dögum og þar til 14 Júlí stendur leikhús sett Ökensagan fólksins Hús í Erikslund og Andreas Sahlin frá lestarstöð Mountain stendur fyrir tónlist með hljómsveit sinni. Margir eru Holmbor sem leggi, Sandnäset eða önnur hátíðleg tilefni hafa tekið mið af tónlistar hæfileika litla þorpinu Mountain Drive er framleidd. Bæði karlinn Orjan “sal” Sahlin, og sonur Andreas, sjaldan eftir viðburðinn á svæðum án complacent áhorfenda. Í dag, Andreas straumur með hljómsveitinni Domino Majestic í sumar.

Andreas Næsta Óðalsbóndi Thomas Melin frá Indal spilar líka í hljómsveit og hefur einnig skrifað handrit fyrir sett Desert Drottins, sem er tónlistar leikhús setja Kabaré. Saman þeir tákna sögu brottflutnings til Bandaríkjanna frá 1800 sýndur með húmor, hita og tónlist. Daily News í dag upplifanir sem gæti deilt jafnvel vesturförum í dag, að í stað þess að fara í burtu, kemur til Svíþjóðar.

Á sviðinu spilar ekki minna en 35 einstaklingar, nema functionaries. Í dag, hugmyndin um lager, en það eru samt dagar eftir til að bóka fyrir þá sem langar til að upplifa sjón. Läs mer och boka biljett här!

Hljómsveitin Domino Majestic er að finna á Spotify, Youtube eða Facebook.

einnig lesa
3/7 ST: En utvandrarsaga med massor av musiksommarteater med Ånge Kabaré
26/6 ST: Utvandrarsaga repeteras i Ångemed massor av musik

 

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *