Rescue viðvart kvöld eftir fjölda eldingum um Holm og Lidén

Eftir þrumuveður hafði samþykkt af hafa verið fjölmargir eldingar í kringum Holm og Lidén. Tveir viðvörun hefur komið um reyk séð frá skóginum. Rescue Service er nú að rannsaka ástandið á tveimur greint var frá viðvörun fengið klukkan níu í hálsinum og Dacke Tarn. Á sama tíma, hækkandi upp fullt af gufu eftir rigningu úr heitu jörðu, sem auðveldlega gerir the Mist er hægt að rugla saman við reyk. Samkvæmt ST hefur enga staðfestingu á hvaða eldi gerði jafnvel eftir bjargar.

Lesa meira:
ST: Viðvörun um skógi eldi á Vättaberget / Dacke Tarn

Sjá hér að neðan ratsjá myndum frá SMHI.
Tengill á rigningu- og glampi kort þú verður alltaf að finna á Holmbygden.se/vader.

Eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt. Skyldureitir eru merkt *